Những ngày cuối năm 2016 này nhiều cơ sở làm đẹp tại nước ta đang quảng bá kỹ thuật chỉnh hình ngực mới đó là kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực Nano Chip. Đây sẽ là loại túi ngực tiên phong có cấy chip, để người dùng chủ động check các chỉ số có tốt không, vì kết cấu linh hoạt nên đem lại dáng đôi gò bồng đào nhìn rất tự nhiên.

Theo thông tin mà chúng tôi có, Nano Chip là cách nâng ngực nội soi dùng túi ngực Nano Chip Ergonomix hiện đại của Hãng Establishment Labs đặt tại Bắc Mỹ. Đây chính là túi nâng đầu tiên tích hợp 6 kỹ thuật mới nhất ở lĩnh vực cung cấp nguyên liệu nâng ngực, loại bỏ toàn bộ điểm yếu của các dòng nguyên liệu cũ, đảm bảo giúp chị em sở hữu bầu ngực hoàn hảo, tròn trịa lại không phải bận tâm tới những rủi ro.

Dáng ngực đẹp tự nhiên

Được tổ chức FDA, Hoa Kỳ công nhận ở độ an toàn, túi nâng Nano Chip chính là công nghệ nâng ngực được mong đợi hàng đầu hiện nay.

tui-nang-nguc-nano-chip

Thời gian trước, mọi người hay khó khăn trong lựa chọn phương pháp thay đổi vòng một nhỏ lép của mình, do các loại túi nâng cũ hay ẩn chứa không ít vấn đề chẳng hạn nhìn không được hoàn hảo, xuất hiện vấn đề co thắt bao xơ, tràn túi nước biển… Tuy nhiên toàn bộ vấn đề này sẽ hoàn toàn xử lý bởi túi ngực dạng gel Nano Chip, với nhiều thế mạnh ưu việt.

Thế mạnh của kỹ thuật nội soi ngực với túi Nano Chip

– So sánh túi nâng ngực Nano Chip với những loại túi truyền thống với những điểm sau thì có thể nhận ra những điểm cộng ở túi nâng Nano Chip.

– Ở vấn đề bám dính mô cơ trên ngực, bằng bề mặt Nano 9000 tiếp điểm/cm2, mức độ bám dính ở túi Nano Chip vào các mô cơ ngực sẽ nâng cao đáng kể. Mặt khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ chẳng thể có được khả năng ma sát cao.

– Ở cấu trúc bề mặt, túi Nano Chip sở hữu bề mặt 7 lớp, rất chắc chắn, trong khi đa số túi truyền thống lại chỉ sở hữu 1-4 lớp bề mặt, không được an toàn bằng.

– Còn độ phom dáng sau khi nâng ngực, túi nâng Nano Chip mang đến kiểu dáng tự nhiên nhờ khả năng thay đổi hình dáng hình tròn qua giọt nước, tùy theo hoạt động trên cơ thể. Còn với túi thường chẳng mang lại sự tự nhiên nhất bởi chỉ cố định dáng ngực hoặc tròn, hoặc giọt nước.

uu-diem-vuot-troi-cua-tui-nang-nano-chp

– Còn 1 tính năng tuyệt vời nữa là dòng túi nâng Nano Chip có phương thức bảo hành điện tử bằng việc cấy chip kích thước cực bé, có 15 thông số bảo hành của người sử dụng như nguồn gốc xuất xứ, ngày tháng sản xuất, nước có thể cung ứng, size, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng. Vì vậy sẽ được bảo hành túi nâng trên toàn cầu bởi mạng lưới cung ứng của nhà sản xuất nếu bị bất cứ rủi ro. Quy trình bảo hành công nghệ cao bằng chip đã qua FDA giám định đảm bảo không cung cấp thông tin định vị, sẽ không xâm phạm riêng tư cá nhân phía người dùng.

– Về khả năng biến chứng, túi thường dễ bị co thắt bao xơ, làm cứng ngực hay vỡ với túi nước biển truyền thống. Chuyện này với túi Nano Chip là không có.

Quy trình nâng ngực Nano Chip

Thứ tự thẩm mỹ nâng ngực Nano Chip có: chuyên gia tiến hành thăm khám, dựng mẫu 3D dựa vào kích cỡ ngực, phom người rồi đưa ra lời khuyên quyết định size vòng 1 phù hợp với mỗi người; kiểm tra máu, thử phản ứng thuốc, thực hiện kiểm tra toàn bộ tình trạng thể chất còn đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Gây mê và thực hiện làm thủ thuật mất khoảng gần 3 tiếng. Tùy mỗi ca mà bác sĩ sẽ cân nhắc đặt túi ở vùng trên hay dưới cơ ngực lớn rồi sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín đường mổ.

Có thể bạn quan tâm: http://thammyhongngoc.com/phau-thuat-nang-nguc-co-dau-khong/

Tuy nhiên theo chuyên gia Nguyễn Phương Thảo – đã có rất nhiều năm thâm niên phẫu thuật làm đẹp thì “không có nhiều những khác biệt so với dòng túi nâng truyền thống, mà chỉ có ưu điểm là có lắp thêm chip từ hãng sản xuất nên chế độ bảo hành có phần tốt ở trong ngành phẫu thuật thì vì có gắn chip nên có thể sẽ gây tình trạng tác động các loại chẩn đoán ở ngực ví dụ như siêu âm, điện tim… ở nhiều trường hợp”.

Share This: