Bình thường, khi muốn chăm sóc cho ngực được đẹp hơn, chị em phụ nữ thường thực hiện một số phương pháp ví dụ thể dục, vận động, mát xa, nâng ngực… Thế nhưng, chính thói quen không tốt cho bầu ngực hàng ngày không khoa học mới là nguyên nhân khiến bầu ngực ngày càng xấu hơn.

Bầu ngực là bộ phận hấp dẫn nhất trên cơ thể người phụ nữ, nhưng cũng là cơ quan nhạy cảm vì chúng rất dễ bị tổn thương. Chính do đó, khi chị em muốn biết bí quyết để có được bầu ngực căng tròn hay cách chăm sóc tốt cho đôi gò bồng đào, hãy không nên làm những gạch đầu dòng phía dưới.

Nằm sấp khi ngủ

nam-sap-khi-ngu

Theo trong tạp chí The Health Site, nằm sấp khi khi ngủ là một thói quen không tốt cho bầu ngực. Nằm sấp sẽ tạo ra sức ép lớn đối với sự phát triển của vòng một, nếu trong thời gian dài sẽ khiến biến dạng bầu ngực. Thêm một bài phân tích trên tạp chí Elsevier Châu Âu, những dây chằng ở ngực giãn ra khi mà phụ nữnằm úp trong một khoảng thời gian dài sẽ làm xáo trộn cấu trúc bên trong.

Sử dụng áo ngực đã quá cũ

Sau nhiều lần giặt, độ co giãn của áo con không còn nữa. Điều đó sẽ dẫn đến đau lưng, ngực và cổ. Nếu cảm thấy, đệm lót trên áo ngực kém đi, biến dạng, bạn nữ cần loại bỏ chúng khỏi tủ quần áo.

Tẩy lông ở quầng, và đầu núm vú

Đây là khu vực rất dễ bị tổn thương nên nếu tẩy lông ở vùng da này có thể gây kích ứng da, viêm và sưng lên.

Sử dụng loại áo ngực không phù hợp với bầu ngực

su-dung-ao-nguc-khong-phu-hop

Núi đôi rất dễ bị tổn thương nếu chị em sử dụng một chiếc áo con quá chật hoặc bị rộng. Gọng áo bị chật có thể tạo ra áp lực cho bộ ngực, làm máu không thể lưu thông, làm khó chịu. Ngược lại, áo con bị to lại ảnh hưởng đến phom dáng của vòng một, khiến các cơ vùng ngực chùng nhão.

Xỏ khuyên vào núm vú cũng là một thói quen không tốt cho bầu ngực bạn nữ

Xỏ khuyên rất dễ làm núm vú nhiễm trùng, tổn thương phần mềm, ảnh hưởng thần kinh, gặp nhiều biến chứng và nhiều phản ứng nguy hiểm khó lường. Như đánh giá có trên tạp chí American Journal of Clinical Dermatology (Mỹ), đeo khuyên cho núm vú lâu dài nhiều khả năng bị nhiễm trùng, và một số bệnh nguy hiểm khác.

Kéo núm vú

Nhiều chị em có bầu thường bị thụt đầu vú vào nên họ hay lôi ra ngoài để con sẽ bú dễ dàng thêm. Tuy nhiên, một nghiên cứu trên tạp chí Clinical Lactation Hoa Kỳ chứng minh kéo núm vú khi mang thai có thể làm đau và mang lại một số cảm giác kỳ lạ, khó chịu trên ngực.

Mặc áo ngực cả trong lúc ngủ

Dùng áo con khi ngủ rất dễ khiến giảm sự lưu thông máu, tắc bạch cầu, gây khó chịu, thậm chí làm sưng giữ nước trên bầu ngực. Đây là một thói quen không tốt cho bầu ngực.

Tattoo trên ngực

Các dòng mực hay dùng cho các hình xăm đôi khi chứa các thành phần độc hại làm ung thư da. Theo tiến sĩ Robert, chuyên gia thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện BLK ở Delhi (Ấn Độ), các thiết bị sử dụng khi xăm mình rất dễ làm tăng nguy cơ lây truyền mầm mống bệnh bằng đường máu như ung thư gan, viêm não trường hợp dính máu với bệnh nhân.

Thẩm mỹ nâng ngực ở nơi không đáng tin cậy

Nếu chị em chẳng ưng ý với phom dáng của bầu ngực nên có ý định cấy ghép nâng ngực, cần cân nhắc tới các cơ sở thẩm mỹ có uy tín. Do mong muốn muốn có được cặp núi đôi như ý mà rất nhiều bạn nữ đã lựa chọn các kỹ thuật mới nâng ngực hiện nay… Thế nhưng, phải tham khảo rồi tìm tới các địa chỉ làm đẹp có các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị đạt điều kiện, phải được Bộ Y tế cấp phép. Đã có một vài trường hợp bị biến chứng bởi chị em làm thẩm mỹ” cho mình trong các nhà xưởng, không đủ yêu câu mới tiến hàng buổi nâng ngực đạt yêu cầu.
Nếu như bạn quan tâm tới mức chi phí cho mỗi ca nâng ngực nội soi, hãy truy cập đường dẫn: http://thammyhongngoc.com/chi-phi-nang-nguc-noi-soi/

Share This: