Sở hữu bầu ngực kích thước khiêm tốn hoặc bầu ngực chảy xệ sau khi sinh em bé thường là nỗi niềm khó nói của phái đẹp và họ luôn nôn nóng đi tìm giải pháp để xử lý hết nhược điểm đó. Do đó, các phương pháp nâng ngực nội soi hay nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật hiện đang được chị em quan tâm nhiều.

Lý do khách hàng lựa chọn nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

Theo thống kê của Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc thì đa số chị em tìm tới những phương pháp thẩm mỹ vòng 1 là do kích thước khá nhỏ. Nguyên do thì rất đa dạng, tuy nhiên nói trên góc độ khách quan thì thường chia thành 2 nhóm cơ bản là

1. Nhóm ngực nhỏ di truyền: Những cô gái ở trường hợp này hay chẳng thấy ngực phát triển, tới lúc trưởng thành rồi mà ngực vẫn trước sau như một.

ky-thuat-nang-nguc-chay-xe-khong-can-phau-thuat-an-toan

Những ai nên thực hiện nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

2. Những người teo tuyến vú sau sinh con – cho con bú: Hầu như mọi người ở trong trường hợp này bị vấn đề tuyến vú teo nhỏ, chùng nhão sau khi cai sữa cho con, mặc dù lúc còn con gái thì cũng rất tự hào ở vòng 1 của mình.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ nào an toàn hiện nay

Có thể nói là nếu như gọi điện đến bất kể một bệnh viện thẩm mỹ nào thì mọi người chắc chắn nhận được những lời tư vấn tương tự nhau nhằm đáp ứng mong muốn thay đổi kích thước bầu ngực, ví dụ masage, hút chân không, thuốc kích thích nội tiết tố đến kem bôi nở ngực… Thế nhưng thì những kỹ thuật đó chỉ đem tới hiệu quả trong thời gian ngắn, thậm chí không hề công dụng gì, mặc dù chi phí không hề rẻ.

Nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật nên tiến hành ở địa chỉ đảm bảo an toàn.

Thêm nhóm giải pháp nữa giúp gia tăng thể tích của ngực là tiêm vật liệu độn tới mô tuyến. Trước đây, bác sĩ dùng chất silicon lỏng tiêm thẳng vào mô tuyến, để có ngay vòng 1 đẹp chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên những nguy hiểm ví dụ gây viêm dính, dị ứng, di chuyển chất liệu luôn làm cách này bị cấm tuyệt đối. Rồi đến tiêm mỡ nhân tạo lên mô tuyến cũng đã được làm trong nhiều cơ sở tư nhân. Không biết mỡ này là loại nguyên liệu gì, đem lại vẻ đẹp thế nào, tuy nhiên những phản ứng khi nó gây ra lại khá đau đầu, chẳng hạn viêm dò, lở loét tuyến mô cũng bởi phương pháp thực hiện không an toàn này.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-tai-tham-my-hong-ngoc

Địa chỉ nào nâng ngực chảy xệ an toàn

Chất liệu tự thân duy nhất có thể được công nhận dùng bơm trực tiếp lên mô tuyến là mỡ của ngay cơ thể người đó, sau công đoạn đã được rút ra, chiết tách rồi dùng lượng tế bào mỡ. Với những khi chỉ muốn làm tăng chút ít kích thước của ngực, hoặc có thể hút mỡ khu vực thì giải pháp đó khá là hiệu quả. Thế nhưng bạn cũng nên hiểu là, phần mỡ bơm vào có thể sẽ hao đi, biến đổi đến 35%, thậm chí 60% và nguy cơ nhiễm trùng cũng khá cao nếu chẳng tuân thủ chặt chẽ quy trình kỹ thuật, bởi đây được đánh giá là một kỹ thuật có rất nhiều công đoạn tiến hành. Có một nguyên liệu rất tốt gần đây được sử dụng khá nhiều trong thẩm mỹ là chất làm đầy đặc thù là 1 dòng acid mang nước (acid hyaluronic) cũng được sử dụng để làm lớn thể tích vòng 1. Phương pháp này có thể khá dành cho các khách hàng bầu ngực hơi nhỏ thì giờ cần lớn hơn.

Tính tới thời điểm hiện tại, bên cạnh kỹ thuật nâng ngực chảy xệ thì giải pháp có tốt nhất được thế giới đánh giá cao khi muốn làm lớn hơn kích thước vòng 1 đó là phẫu thuật nâng ngực bằng túi chuyên dụng. Định nghĩa một cách cơ bản đó là kỹ thuật sử dụng một loại túi đặc biệt đặt ở sau những lớp mô của ngực để giúp tăng khối lượng cũng như cải thiện hình dáng bầu ngực.

tham-my-nang-nguc

Chất liệu sử dụng trong nâng ngực: Tính tới hiện tại có 2 mẫu chất liệu chính được dùng các ca thẩm mỹ nâng ngực. Chính là túi nước biển (hay nước muối sinh lý 0,9%) và túi gel. Cả 2 dòng này đều sở hữu bề mặt vỏ túi bằng silicon mềm, có loại 1 lớp vỏ, có loại 2 lớp vỏ, dòng trơn nhẵn, có dòng nhám. Trong túi nước biển sẽ có 1 hệ thống van một chiều, sau khi đưa túi vào vị trí, túi sẽ được đẩy vào đủ dung dịch nước muối đặc biệt. Sau khi kéo đường ống dịch ra thì van sẽ tự động đóng kín. Túi nước biển sẽ có thể bơm thay đổi thể tích thêm hay giảm đến 30% thể tích qui định. Thế nhưng điều này rất dễ làm ảnh hưởng đến mật độ của túi. Cho nên túi nước biển cơ bản không được sử dụng trong khoảng 10 năm trở về đây. Ở dòng túi gel thì có chứa sẵn gel silicon với thể tích có sẵn, trong các thế hệ đầu tiên, lượng gel hơi lỏng tuy nhiên khi về sau, chất gel được tăng thành phần – chính là gel định hình.

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật: http://thammyhongngoc.com/nang-nguc-chay-xe-khong-can-phau-thuat/

Share This: