Sau khi ca phẫu thuật nâng ngực nội soi kết thúc, để ngực nhanh bình thường và hết đau, không gặp phải những biến chứng ngoài mong muốn, bạn cần có cách chăm sóc đúng cách. Chăm sóc sau khi nâng ngực liệu pháp xung điện ngực giúp nhanh bình phục vô cùng hiệu quả.

Sau ca phau thuat nang nguc noi soi, hầu hết chị em có cảm giác vùng ngực căng tức thậm chí mệt mỏi, hơi nhức. Trong một vài ngày sau đó, vết mổ có thể bị phụ nề, thâm tím khiến chị em cảm thấy đau nhức và luôn ở trong tình trạng khó chịu, mệt mỏi. Không dừng lại ở đó, tâm lý lo sợ gặp phải những biến chứng sau nâng ngực như: bao xơ, bị lệch, nhiễm trùng… luôn làm chị em căng thẳng, lo lắng. Muốn hạn chế nguy cơ xảy ra những biến chứng trên, đồng thời để ngực nhanh bình thường và hết đau, chị em hãy cân nhắc sử dụng liệu pháp xung điện ngực. Đây là liệu pháp sử dụng sau mỗi ca nâng ngực nội soi, được đánh giá vô cùng hiệu quả trong chăm sóc ngực hậu phẫu. Nó sẽ xua tan nỗi lo lắng, băn khoăn nâng ngực bao lâu thì bình thường và không còn đau nữa.

cham-soc-nguc-sau-phau-thuat-bang-xung-dien-nguc

Đây là chương trình trị liệu chăm sóc sau khi nang nguc đặc biệt dành cho các bệnh nhân sau khi hoàn thành xong phẫu thuật. Xung điện ngực được sử dụng nhiều ở những nước có nền thẩm mỹ phát triển. Tuy nhiên, ở Việt Nam, hiện không có nhiều thẩm mỹ viện có đủ khả năng để đầu tư những trang bị hiện đại của dịch vụ này. Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong số ít các thẩm mỹ viện được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc để mang tới dịch vụ chăm sóc sau khi nang nguc bằng liệu pháp xung điện. Toàn bộ thiết bị máy móc đều được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ.

Mọi khách hàng sau khi trải qua phẫu thuật đều có thể sử dụng dịch vụ này. Đặc biệt, liệu pháp xung điện ngực này vô cùng hiệu quả đối với những ai mới trải qua phau thuat nang nguc noi soi. Liệu pháp này như liều thuốc giúp khách hàng sớm bình thường và hết đau sau phẫu thuật và hạn chế biến chứng, tai biến không mong muốn sau nâng ngực.

Liệu pháp xung điện kết hợp giữa kỹ thuật massage thủ công khu vực điều trị cùng với năng lượng của các hệ thống máy xung điện kỹ thuật cao ở nhiều tần số khác nhau sẽ mang tới cho bạn liệu trình điều trị hiệu quả nhất. Tùy thuộc tình trạng của mỗi khách hàng, hệ thống máy xung điện sẽ tạo ra nguồn năng lượng ở tần số phù hợp tác dụng trực tiếp lên vùng điều trị. Chính nguồn năng lượng sẽ thúc đẩy sự hoạt động của các tổ chức, mạch máu… làm tan bầm, giảm căng cơ từ đó giảm viêm , bớt sưng và giúp ngực nhanh bình thường trở lại. Nhờ đó khách hàng sẽ không còn cảm giác khó chịu trong khoảng thời gian sau phau thuat nang nguc nữa. Đồng thời, khi máy hoạt động ở nhiều chế độ với các tần số khác nhau, khí huyết sẽ được lưu thông tốt hơn nhờ đó vết sẹo cũng sẽ được làm mềm đi.

cham-soc-sau-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

Xung điện ngực sẽ cho kết quả tốt nhất khi khách hàng sử dụng từ 5 tới 10 lần, tùy thuộc tình trạng vết mổ. Mỗi lần 45 phút điều trị kết hợp mát xa nhẹ nhàng. Chỉ sau 2 lần sử dụng đầu tiên là khách hàng đã cảm nhận ngay được hiệu quả bình phục vô cùng bất ngờ.

Song song với sử dụng liệu pháp chăm sóc sau phau thuat nang nguc noi soi với kỹ thuật xung điện, khách hàng cũng cần lưu ý tới các vấn đề về chế độ dinh dưỡng, sử dụng các thiết bị hỗ trợ định hình bầu ngực, chế độ vận động để có được kết quả tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong chăm sóc sau khi nâng ngực. Khách hàng cần bổ sung nhiều nước và duy trì chế độ ăn sau mổ theo hướng dẫn của bác sĩ. Khách hàng cần bổ sung các thức ăn và trái cây giàu Vitamin A, C, E giúp hỗ trợ trị liền sẹo. Tránh các loại hải sản, gạo nếp, rau muống… và đồ uống có cồn trong 1 tháng đầu tiên.

Sử dụng áo định hình vòng ngực giúp nâng ngực, giữ phom ngực sau nâng. Thay băng định kỳ và dùng áo định hình, nang nguc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.

Khách hàng lưu ý: tuyệt đối không được vận động mạnh trong 1 tuần đầu tiên sau khi nâng ngực. Chỉ có thể làm những công việc nhẹ nhàng sau 2-3 ngày và hoạt động, tập luyện thể thao bình thường sau ca nâng ngực khoảng 2 tháng.

Share This: